Combo điện mặt trời 5KW

Hệ thống điện mặt trời 5kW giúp bạn tiết kiệm hoá đơn điện lên đến 2.000.000đ/ tháng tương đương với 24.000.000đ/ năm. Phù hợp cho Gia đình sử dụng

 • Bảo hành sản phẩm: 12 năm
 • Thông tin demo, ghi những gì khách muốn xem
 • Thông tin demo, ghi những gì khách muốn xem

  Bạn cần Tư vấn & Báo giá ? MIỄN PHÍ khảo sát tại công trình theo yêu cầu

  Báo giá công trình

  Combo điện mặt trời 5KW

  Hệ thống điện mặt trời 3kW giúp bạn tiết kiệm tiền điện trung bình 1 triệu đồng/ tháng, tương đương với 12 triệu đồng/ năm. Đây là hệ thống rất phù hợp cho các gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ, có hóa đơn chi trả tiền điện hàng tháng từ 1 triệu đồng. ROYAL SOLAR chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kW uy tín, giá tốt nhất.

  Lợi ích của điện mặt trời nói chung và hệ thống điện mặt trời 5kW

  Cũng như hệ thống điện mặt trời 3kW, 8kW, 10kW,…, hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kW cũng mang lại nhiều giá trị “vàng” cho các chủ đầu tư. Cụ thể:

  • Tiết kiệm hoá đơn điện lên đến 2.000.000đ/ tháng tương đương với 24.000.000đ/ năm
  • Thời gian hoàn vốn từ 4 – 5 năm
  • Sản lượng điện trung bình: 600kWh/ tháng tương đương với 7.200kwh/ năm
  • Góp phần bảo vệ môi trường, giảm phát đến 180 tấn CO2 thải ra môi trường
  • Một hệ thống 5kW sẽ tăng thêm giá trị cho ngôi nhà được lắp đặt.
  • Hoạt động hoàn toàn tự động, tuổi thọ hệ thống cao với thời gian thu lợi dài hạn bằng cách bán điện cho EVN.

  Điện năng lượng mặt trời 5kW phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

  Hệ thống năng lượng mặt trời 5kW thích hợp cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh, các văn phòng công ty, các doanh nghiệp nhỏ có hóa đơn tiền điện hàng tháng từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, điện năng lượng mặt trời 5kW phù hợp với các hệ thống mái tôn, mái ngói, hoặc sân thượng. Diện tích mái tối thiểu phải từ 25m2.

  Điện mặt trời 5KW
  Điện mặt trời 5KW

  Sản lượng điện mặt trời có thể được tính dựa vào số giờ nắng, số kWp, các thiết bị trong gia đình hoặc theo biến tần,… Trung bình, theo bản đồ bức xạ mặt trời tại Việt Nam, bức xạ năng lượng mặt trời vào khoảng 5kW/h/m2/ngày ở các tỉnh miền Trung và miền Nam, và vào khoảng 4kW/h/m2/ngày ở các tỉnh miền Bắc.

  Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao, bạn cần lưu ý những yếu tố sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 5kW:

  • Lắp các tấm pin mặt trời ở những vị trí cao nhất, không bị che bóng bởi các vật cản như tòa nhà, cây cối,…
  • Lắp các tấm pin đúng hướng, có góc nghiêng tối ưu, đón bức xạ mặt trời tốt nhất.
  • Chọn sản phẩm pin năng lượng mặt trời, biến tần,… chất lượng, từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo công suất tốt nhất, độ bền cao nhất.
  • Kiểm tra, bảo trì, vệ sinh pin mặt trời định kỳ, đúng cách, đảm bảo quá trình vận hành hệ thống tốt nhất.
  • Chọn đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm thi công.

  Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5kW

  Chi phí lắp điện mặt trời 5kW dao động từ 69 – 79 triệu đồng. Giá lắp điện mặt trời 5kW có sự chênh lệch bởi báo giá hệ thống phụ thuộc vào chủng loại, chất lượng thiết bị, vật tư, đặc biệt là thương hiệu pin mặt trời và biến tần inverter.

  Thành phầnThông tin sản phẩmSố lượng

  Tấm pin năng lượng mặt trời MONO Canadian HiKu CS3W-450MS

  • Hiệu suất quang năng: 20.4%;
  • Tối ưu diện tích lắp đặt;
  • Công nghệ Mono giúp tăng hiệu suất trong điều kiện thời tiết không tối ưu
  • Khối lượng: 24,9kg
  • Kích thước : 2108 ˣ 1048 ˣ 40 mm
  • Diện tích cần thiết để lắp đặt : 24m
  11 tấm
  Bộ biến tần tích hợp điều khiển (inverter)– Inverter SMA Sunny Boy 5.0: xuất xứ Đức; hiệu suất 97%; bảo hành 5 nămhoặc–  Inverter Growatt MIN 5000TL-X: xuất xứ Trung Quốc; hiệu suất 97,5%; bảo hành 5 năm.1 bộ
  Công suất 5kWp
  Diện tích mái 30m2
  Sản lượng điện 600kWh/ tháng
  Giá tham khảoTừ 69 – 79 triệu đồng

  Lưu ý: Báo giá điện mặt trời 5kW ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để cập nhật giá chính xác nhất, quý khách vui lòng chat trực tiếp với nhân viên chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi

  Hệ thống điện mặt trời
  Hệ thống điện mặt trời

  Hệ thống điện mặt trời 5KW

  Điện mặt trời 5KW là một lựa chọn thông minh cho việc tiết kiệm chi phí điện và đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường. Với khả năng tạo ra năng lượng từ tia nắng mặt trời, hệ thống này không chỉ cung cấp nguồn điện cho gia đình và doanh nghiệp, mà còn giúp giảm thiểu gánh nặng hóa đơn điện và tác động xấu đối với hành tinh.

  1. Tối ưu hiệu suất

  Với công suất 5KW, hệ thống điện mặt trời này có khả năng tối ưu hiệu suất với nhiều ứng dụng khác nhau. Từ việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia đình đến việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh, nó đáp ứng một loạt nhu cầu năng lượng với hiệu suất ấn tượng.

  2. Tiết kiệm chi phí điện

  Điện mặt trời 5KW cho phép bạn tận dụng nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời và giảm chi phí điện đáng kể. Bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo, bạn sẽ tiết kiệm được một phần lớn tiền điện hàng tháng và tạo ra sự thay đổi tích cực cho tài chính gia đình hoặc doanh nghiệp.

  3. Bảo vệ môi trường

  Điện mặt trời 5KW cho phép bạn tận dụng nguồn năng lượng miễn phí từ mặt trời và giảm chi phí điện đáng kể. Bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo, bạn sẽ tiết kiệm được một phần lớn tiền điện hàng tháng và tạo ra sự thay đổi tích cực cho tài chính gia đình hoặc doanh nghiệp.

  4. Linh hoạt và tự chủ

  Điện mặt trời 5KW vẫn kết nối với lưới điện chính, mang lại sự linh hoạt trong cung cấp năng lượng. Bạn có thể sử dụng lưới điện chính khi cần và tận dụng năng lượng mặt trời khi có sẵn. Điều này giúp bạn có sự tự chủ về năng lượng và ổn định nguồn cung cấp.

  5. Đầu tư bền vững

  Điện mặt trời 5KW không chỉ là một giải pháp năng lượng, mà còn là một đầu tư bền vững trong tương lai. Mặc dù đòi hỏi một khoản đầu tư ban đầu, lợi ích về tiết kiệm điện và giảm thiểu hóa đơn sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng và tạo thu nhập trong thời gian dài.


  Với hiệu quả vượt trội và khả năng tạo sự bền vững cho nguồn cung cấp năng lượng, điện mặt trời 5KW là một lựa chọn thông minh cho gia đình và doanh nghiệp. Hãy chọn năng lượng xanh để đảm bảo tương lai sáng hơn cho bạn và môi trường.

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Khảo sát tận nơi & Tư vấn MIỄN PHÍ tại công trình